Đoàn trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tham gia ĐHĐB Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Quảng Trạch

10/08/2022

Trong hai ngày 6 và 7 tháng 8 năm 2022, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Quảng Trạch đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2017-2022.

Tham dự đại hội Đoàn trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm có 8 đoàn viên ưu tú, đại diện cho trên 1.000 đoàn viên, thanh niên trường.

Đại hội đã bầu 23 đồng chí vào Ban chấp hành khóa XIX, bầu trực tiếp Bí thư Huyện đoàn, bầu 18 đại biểu đi dự Đại hội Đoàn cấp trên. Đồng chí Trần Vũ Phong, tái cử Bí thư Huyện đoàn Quảng Trạch, nhiệm kỳ 2017-2022.

Chúc mừng Đoàn trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, chúc mừng Đ/C Trần Thị Trà Linh tự hào đứng trong đội ngũ BCH huyện Đoàn Quảng Trạch, nhiệm kỳ 2022- 2027.

BBT NBK