GIẢI BÓNG ĐÁ HỌC SINH NĂM HỌC 2022-2023 CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2023)

26/04/2023

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), được sự đồng ý của Cấp ủy, Ban giám hiệu, Đoàn thanh niên Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm phối hợp tổ Thể dục-Tin học – Giáo dục QPAN đã tổ chức thành công giải bóng đá nam học sinh năm học 2022-2023. Giải bóng đá diễn ra từ ngày 12/3/2023 đến hết ngày 21/3/2023 trong bầu không khí sôi nổi, đoàn kết, quy tụ được đông đảo đoàn viên thanh niên của 30 đội bóng, đại diện tất cả học sinh các khối 10, 11 và 12 tham gia.

Giải bóng đá học sinh là một trong số các hoạt động của Tháng Thanh niên. Đây chính là một sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp các em có dịp thể hiện tài năng thể thao của mình; đồng thời góp phần tăng cường sức khỏe để học tập, rèn luyện, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, giao lưu, học hỏi, đoàn kết giữa học sinh, các lớp, các khối trong nhà trường. Tại Lễ Khai mạc, Bế mạc Giải vinh dự có sự tham dự của các đại biểu: Cô giáo Nguyễn Thị Liên - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Phạm Ngọc San - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Cô giáo Phạm Thị Hà Vân - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; Cô giáo Nguyễn Thị Mỹ Hường - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô tổ trưởng chuyên môn, các đồng chí GVCN các đội tuyển tham dự giải; các Đồng chí trong Ban tổ chức giải và tổ trọng tài điều hành giải đấu và sự có mặt đầy đủ của các cầu thủ đến từ 30 đội thi đấu.

Cô giáo Nguyễn Thị Liên- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc giải đấu.

Cô giáo Nguyễn Thị Liên – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng đại diện cầu thủ và tổ trọng tài.

Toàn thể 30 đội bóng tham dự Lễ khai mạc.

Diễn ra sôi nổi 34 trận đấu đầy hấp dẫn với nhiều cung bậc cảm xúc, nhiều pha bóng đẹp mắt và cũng xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối, tuy nhiên để lại nhiều ấn tượng và niềm phấn khởi. Và đặc biệt, để làm nên thành công cho giải bóng vừa qua không thể thiếu là sự cỗ vũ nhiệt tình của các cổ động nhiệt thành của các đội bóng đã cháy hết mình cổ vũ động viên cho các cầu thủ.

Trong suốt quá trình tham gia thi đấu, các đội đều tuân thủ tốt luật thi đấu cũng như những quy định chung được ban tổ chức đưa ra. Đại diện tổ trọng tài làm việc công bằng, các cầu thủ tham gia thi đấu luôn nỗ lực cống hiến cho khán giả, thầy cô nhiều trận đấu vui vẻ, sôi động, không kém phần kịch tính và để lại ấn tương khó quên về những pha bóng đẹp, những bàn thắng hay.

Các cầu thủ thi đấu hết mình, cống hiến nhiều pha bóng đẹp

Kết thúc giải thi đấu kịch tính với tinh thần thể thao đoàn kết gắn bó, giải đấu đã kết thúc tốt đẹp với kết quả chung cuộc: Chi đoàn 11A1 đã giành cup vô địch;Chi đoàn 12A8 đạt giải nhì; Chi đoàn 12A9 đạt giải ba. Giải cầu thủ xuất sắc nhất đã được trao cho VĐV Phạm Vũ Anh Đức thuộc chi đoàn 11A1.

Cô giáo Nguyễn Thị Liên- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa và cup cho đội vô địch 11A1.

Thầy giáo Phạm Ngọc San – P. Bí thư Đảng bộ, P. Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa và trao huy chương bạc cho đội 12A8.

Cô giáo Phạm Thị Hà Vân – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn và cô giáo Nguyễn Thị Mỹ Hường – Phó Hiệu trưởng tặng hoa và trao huy chương đồng cho đội 12A9.

Kết thúc Giải đấu, Ban Thường vụ Đoàn trường xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường. Giải bóng đá học sinh năm học 2022- 2023 đã kết thúc tốt đẹp, đọng lại là sự phấn khởi, tin tưởng, vui tươi cho các đoàn viên thanh niên, các cổ động viên trong toàn trường. Một lần nữa trân trọng cảm ơn các VĐV đã cống hiến những bàn thắng đẹp mắt, cảm ơn Tổ trọng tài đã công tâm, nhiệt tình và điều hành giải bóng được thành công tốt đẹp.

Tin bài, hình ảnh: Thầy giáo Nguyễn Hòa Chung - Bí thư Đoàn trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.